Khóa chống trộm cảm ứng xe máy

0,0

Khóa cảm ứng chống trộm cướp xe máy với cộng nghệ cảm ứng thông minh xe chỉ có thể khởi động khi chủ xe chạm vào điểm bí mặt.

Mô tả

Nguyên lý hoạt động: Sau khi mở khóa xe, trong vòng 5s bạn phải chạm vào điểm bí mật thì xe mới nổ máy được. Nếu sau 5s bạn không chạm vào điểm bí mật thì xe sẽ không thể nổ máy dù đề hay đạp, đồng thời xe sẽ hú còi báo động (có dây riêng nếu không thích kêu ồn thì rút ra). Điểm bí mật này bạn có thể gắn ở đâu tùy ý và bạn cũng dễ dàng thay đổi chổ khác.
          
*CHỐNG TRỘM :
Khi xe của bạn bị kẻ gian bẻ khóa nhưng không biết điểm bí mật để chạm vào thì xe sẽ không khởi động được, sau 5s xe sẽ hú còi báo động. Hoặc bạn sơ ý để quên chìa khóa trên xe, cũng chẳng sao, trộm mở khóa mà không biết điểm bí mật thì cũng không thể nào chạy xe được.
*CHỐNG CƯỚP :
Khi chẳng may gặp cướp, bạn chỉ cần tắt máy xe không cần rút chìa khóa ra cũng được, IC sẽ tự động khóa máy, tên cướp sẽ chẳng thể nổ máy được, cho dù có chìa khóa hoặc bẻ khóa. Tên cướp sẽ không hiểu vì sao mà xe đề hay đạp hoài mà không nổ.Bạn hãy chạy ra xa rồi la lên để nhờ sự hỗ trợ.
* Sản phẩm dễ gắn, không hao bình, không bị nam châm phá, không bị chạm hay hư hỏng dù mưa hay nắng. Phù hợp với tất cả dòng xe từ cao cấp đến bình dân( wave dream nouvo atila elizabeth mio sirius hayate click vision lead sport future luvias taurus fx jupiter air blade exciter spacy dylan ps Shi …).

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khóa chống trộm cảm ứng xe máy”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *